37A đường 79, phường Phước Long B quận 9, TP.HCM     0976.030.976
  Vệ Sinh Trường Học, Bệnh Viện

  Vệ Sinh Trường Học, Bệnh Viện

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 4Uclean Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Bệnh viên – Trung tâm y tế – Phòng khám – Trường học – Khách sạn…, trong tiêu chí mang sự sạch sẽ và nét đẹp mới mẻ vốn có.

  Việc vệ sinh sạch sẽ môi trường khám và chữa trị bệnh cũng như môi trường cho học sinh, sinh viên và hành khách sử dụng dịch vụ như diệt khuẩn trong những môi trường này đòi hỏi sự tỉ mỉ cao nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nhất để không làm ảnh hưởng đến những công việc kinh doanh, dịch vụ vì vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp 4U Clean thể hiện cam kết của mình để làm sạch không gian bệnh viện, trường học, khách sạn… làm tăng sức khỏe, an toàn và thoải mái của môi trường quanh bạn, cải thiện chất lượng không khí cho nhân viên, bệnh nhân, học sinh, hành khách… và gia đình với các tính năng kiểm soát bụi, dơ bẩn.

  Vệ sinh trường học, bệnh viện, khách sạn… là đều không thể tránh khỏi.Thời gian hoạt động, sử dụng làm bẩn là đều tất nhiên phải xảy ra do tác nhân như con người, thời tiết và thời gian sử dụng thường xuyên.Nội thất, kính cửa, trang thiết bị, sàn…, là những thứ cần được vệ sinh thường xuyên để công việc hoạt động được thực hiện một cách tốt đẹp và thuận lợi nhất.

  Với yếu tố nhân viên được đào tạo không những tốt về chuyên môn mà cả vấn đề đạo đức nghề nghiệp, đạo đức nhân phẩm cùng trang thiết bị hiện đại và cả những hóa chất sử dụng trong công việc đã được kiểm chứng chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

  Quy Trình Vệ Sinh Công Nghiệp Của Vệ Sinh Công Nghiệp 4U Clean:

  – Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

  – Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.

  – Gom và phân loại rác thải, thay túi rác mới.

  – Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

  – Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

  – Vệ sinh hệ thống toilet.

  – Làm sạch hệ thống nước uống.

  – Lau và làm sạch hệ thống bên trong và bên ngoài cửa, kính.

  – Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu…

  – Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.

  – Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…

  • Nghiệm Thu Và Bàn Giao Công Trình
  Close Menu
  .