37A đường 79, phường Phước Long B quận 9, TP.HCM     0976.030.976
  Vệ Sinh Văn Phòng

  Vệ Sinh Văn Phòng

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng đã không quá xa lạ đối với nhiều công ty hay một tập thể văn phòng tại các trung tâm thành phố lớn.

  Văn phòng luôn luôn là nơi cần được dọn dẹp và vệ sinh một cách kỹ càng vừa là nơi làm việc và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chính vì thế việc vệ sinh văn phòng luôn được các doanh nghiệp khá chú tâm.Một môi trường, một nơi sạch sẽ, gọn gàn là đều quan trọng để công việc hoạt động kinh doanh, làm việc được đảm bảo chất lượng và cũng là vẻ thẩm mỹ của doanh nghiệp.

  Chúng tôi những người làm dịch vụ vệ sinh văn phòng mới, trẻ trung với những nhận thức đặt biệt và chú trọng về sự tạo lập uy tín và đảm bảo chất lượng với khách hàng cùng sự chuyên nghiệp không những đào tạo nhân viên một cách bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp mà chúng tôi luôn đi theo hướng cải tiến mới cả về trang thiết bị và vật dụng.Chúng tôi khác và hiện đại hóa hơn những loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng xưa.Khác về góc nhìn, khác về sự chuyên nghiệp và luôn luôn cải tiến.

  Đối với mọi người loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng đa phần chỉ dành cho những người đứng tuổi không hợp cho những người trẻ nhưng chúng tôi không nghĩ thế chúng tôi trẻ, chúng tôi luôn nhìn nhận và nhận thức những điều xa hơn để đáp ứng được sự phát triển và một ngày một đổi mới của xã hội cả về chất lượng dịch vụ và cải tiến mới nhằm phục vụ tốt nhất cho những khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng.

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng 4U Clean hơn 6 năm qua đã tạo lập và duy trì uy tín với toàn bộ khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP Hồ Chí Minh và cả các tỉnh thành lân cận.Cam kết ” Chất Lượng Dịch Vụ “ là đều cốt yếu mà chúng tôi, đội ngũ nhân viên của 4U Clean muốn gửi đến những khách hàng đã và đang cần đến dịch vụ vệ sinh văn phòng.

  4U Clean cung cấp các loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng chính như :

  1. Tổng vệ sinh văn phòng trọn gói một lần và định kỳ.
  2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, theo ngày.
  3. Các loại hình vệ sinh văn phòng như : giặt thảm, ghế sofa văn phòng, đánh bóng làm sạch kính, chà rửa đánh bóng sàn văn phòng…
  4. Cung cấp nhân viên, máy móc vệ sinh văn phòng.

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 4U Clean phục vụ khách hàng ở tất cả các Quận Huyện tại Tp Hồ Chí Minh.

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng 4U Clean

  Close Menu
  .